Đến với Pasaporte quý khách không chỉ được thưởng thức những món ăn độc đáo mà với không gian vừa thoáng mát vừa mang tính lãng mạn và độc đáo bạn còn có thể đặt tiệc cho những buổi họp mặt cùng gia đình và bạn bè. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, Pasaporte hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt tiệc tại quán.

Đây là một trong những bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại quán, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo sẽ trang trí cho không gian tại bữa tiệc của bạn được thêm phần đặc biệt và hấp dẫn, lung linh và ấn tượng.

 Bạn sẽ thật lộng lẫy, cuốn hút trong ngày đặc biệt của mình, với không gian ấm cúng sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc, ngọt ngào bên gia đình và bạn bè.

 

 

Nếu bạn đặt tiệc sinh nhật tại Pasaporte bạn sẽ được những đầu bếp giỏi và chuyên nghiệp thiết kế tặng bạn một chiếu bánh “Sushi cake” thật đẹp và hấp dẫn.

Đến với Pasaporte để đặt những bữa tiệc ngọt ngào cùng gia đình và những người bạn thân yêu, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên tại Pasaporte bạn nhé!