No need to go through the distant flight, diners can still enjoy the full flavor of typical dishes in the world in the heart of Saigon.

Discover the cuisine of Pasaport

If you do not have the opportunity to go to many places to discover the specialties in their culinary culture, go to the Pasaporte restaurant to experience the new culinary flavors from around the world. This is the first Japanese Fusion restaurant in Saigon with airy space, impressive design, harmony and elegance, courtesy.

Discover the cuisine of Pasaport

Located in the busy district of District 2, the newly opened Pasaporte restaurant is an ideal venue for family gatherings, friends and meeting partners. Here, diners not only enjoy the special dishes of Latin American style and Japanese dishes, but also a variety of other rich menu.

Discover the cuisine of Pasaport
Restaurant owners take souvenir pictures with customers

Pasaporte ra đời như một cầu nối mang ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới xích lại gần nhau hơn. Ông chủ người Nhật chia sẻ: “Được đi nhiều nơi trên thế giới, tôi có cơ hội tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của nhiều vùng miền nên tôi muốn đem đến Việt Nam những hương vị mới lạ từ những trải nghiệm của mình. Đúng như tên gọi, nhà hàng Pasaporte sẽ là cuốn sổ thông hành dẫn bạn đến những đất nước trong mơ của bạn”.

Discover the cuisine of Pasaport
Đông đảo thực khách đến nhà hàng nhân dịp khai trương

Đến với Pasaporte, bạn sẽ không thể bỏ qua những món ăn độc đáo chỉ có tại nhà hàng này. Ngoài các món đặc trưng, nhà hàng còn có đa dạng sự lựa chọn khác, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng: tôm càng nấu sốt phô mai, cá hồi nướng thớt gỗ, cà ri Thái 3 màu, các món nướng tổng hợp…

Discover the cuisine of Pasaport

 

Gà nướng bia là món đặc trưng của nhà hàng này

Đặc biệt, gà nướng bia là món bạn nhất định phải thử bởi cách chế biến công phu qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp giàu kinh nghiệm. Lon bia đặt bên trong con gà đã tẩm gia vị, nướng trong lò tầm 30 phút. Khi nướng bia sẽ bay hơi thấm từ từ vào trong thịt nên khi ăn sẽ cảm nhận được hương thơm hòa quyện rất thơm ngon.

Discover the cuisine of Pasaport
Nhóm nhạc V.Music New chúc mừng khai trương nhà hàng

Nhân dịp khai trương, Pasaporte mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu khách đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng Pasaporte (số 44 – 45 đường Song Hành, Q.2) sẽ được tặng một bánh sinh nhật Sushi (Sushi Cake) cho tuổi mới thêm nhiều ý nghĩa. Hãy thử 1 lần đến đây và cùng bạn bè, gia đình khám phá ẩm thực từ mọi miền trên thế giới bạn nhé.

 

Pasaport Restaurant 
Address: 44 – 45 Song Hanh St. , An Phu Ward, District 2, Ho Chi Minh City. HCM
Holine: 0978 698 633 – 08 2265 5557
Email: pasaporte.hcm@gmail.com
Website: pasaporte.vn